ku bet cách kiếm tiền từ game bắn cá

ku bet cách kiếm tiền từ game bắn cá

ku bet cách kiếm tiền từ game bắn cá

Game bắn cá đổi thưởng

ku bet cách kiếm tiền từ game bắn cá

ku bet Trong các thị trường loại điểm đến ít khu nghỉ mát, trung tâm mua sắm là nơi tạo ra lưu lượng truy cập mạnh mẽ từ đó một cơ sở sòng bạc có thể thu hút sự bảo trợ. Ở quy mô nhỏ hơn, các sòng bạc có thể mở rộng việc sử dụng theo dịp của họ bằng cách cung cấp mua sắm độc đáo và bản địa được định vị đặc biệt để thu hút thị trường máy hút bụi "bổ trợ". Phạm vi và đặc điểm của các cửa hàng này nên được mở rộng theo thị trường tiềm năng, xu hướng truy cập hiện tại và bất kỳ môi trường địa phương nào.

Có lẽ thậm chí quan trọng hơn, nhìn thị trường từ góc độ sử dụng, cho thấy mức độ và đặc điểm của cạnh tranh dưới quyền, trong nhiều trường hợp, không chỉ bao gồm các sòng bạc khác, mà cả các hoạt động giải trí và giải trí thay thế, như nhà hàng, câu lạc bộ, nhà hát, và như thế.
Mật độ nhu cầu
Một khía cạnh quan trọng khác của phân khúc dịp là trong việc đo lường các đặc điểm chung của thị trường theo từng phần, đó là mật độ doanh thu theo thời gian trong ngày, ngày mỗi tuần, hàng tuần, hàng tháng và theo mùa. Đây là dữ liệu đặc biệt quan trọng khi các địa điểm sòng bạc đang tìm cách giảm bớt bất kỳ biến động cao hơn bình thường có thể xảy ra giữa một buổi sáng thứ Hai chậm chạp và một đêm thứ Bảy chật cứng; hoặc trải qua các biến thể theo mùa nghiêm trọng.Bằng cách phân chia thị trường theo mô hình nhu cầu của họ, có thể hiểu rõ hơn về những tiện nghi nào có thể giúp tăng cường các giai đoạn nhu cầu yếu và những điều chỉ có thể thêm vào các đỉnh đã được tối đa hóa.
Nhiều chương trình mở rộng thường mắc lỗi cấu hình các tiện nghi bổ sung như nhà hàng cao cấp và các yếu tố lưu trú dựa trên thời gian nhu cầu cao nhất. Do đó, hiệu ứng ròng của chi phí & chi phí cho các khoản đầu tư này có thể phủ nhận mọi đóng góp mà họ có thể làm để tăng doanh thu chơi game. Thay vào đó, thị trường "điền vào" là phương tiện hiệu quả nhất để tăng doanh thu tổng thể, vì chúng sử dụng các năng lực hiện có. Las Vegas đã đạt được thành công lớn trong việc tạo ra hoạt động mạnh mẽ vào giữa tuần thông qua việc thúc đẩy các cơ sở hội nghị / hội nghị rộng lớn.
Tiện ích thị trường hướng
ột lợi ích khác của việc sử dụng phân khúc theo dịp là khả năng của nó cũng cho thấy tác động tiềm năng của một số tiện nghi nhất định đối với chuyến thăm "bốc đồng". Trong khi các mô hình trọng lực kiểm tra các đặc điểm chi tiêu liên quan đến sòng bạc của một khu vực thị trường nhất định, các công thức không thể đo lường tác động tương đối của bất kỳ hoạt động không điều khiển trò chơi nào có thể tạo ra lưu lượng truy cập sòng bạc.
Dữ liệu quan trọng liên quan đến việc sử dụng nhà hàng, giải trí và nghỉ ngơi cuối tuần của người dân thường có thể tạo cơ sở để tập trung các tiện nghi được thiết kế để phục vụ cho các thị trường này; và bằng cách đó, tăng lượt truy cập. Trong khi nhiều người trong số những khách hàng quen này có thể hoặc không sử dụng sòng bạc, việc họ tiếp xúc với cơ hội có thể đẩy nhanh việc sử dụng của họ, đồng thời tạo ra một trung tâm lợi nhuận bổ sung.
Một lần nữa, nhìn vào mô hình Las Vegas, ngày càng có nhiều tài sản dải hiện đang tạo ra càng nhiều, nếu không nói là nhiều hơn, doanh thu phi chơi game hơn doanh thu chơi game; vì các khách sạn và nhà hàng của họ ít và ít được trợ cấp hơn, và cùng với các yếu tố bán lẻ đang phát triển của họ, đại diện cho những người đóng góp mạnh mẽ cho dòng dưới cùng.
Phát triển chương trình
Khi được trang bị kiến thức cơ bản về động lực thị trường, cả về tỷ lệ thâm nhập / thị phần hiện tại của cơ sở hiện tại liên quan đến hỗn hợp cạnh tranh và sử dụng chung của thị trường, có thể tạo ra một ma trận đặt ra nhu cầu chống lại nguồn cung. Chức năng này tìm cách xác định các khu vực có cơ hội nhu cầu chưa được đáp ứng và / hoặc cung vượt cầu, hình thành nên bàn đạp để tạo ra các tiện ích liên quan, mở rộng và nâng cấp các tiêu chí & chiến lược.
Tiêu chí tác động
Về cơ bản có hai loại chiến lược mở rộng / nâng cấp: trung tâm trợ cấp và trung tâm lợi nhuận. Các yếu tố được trợ cấp có thể bao gồm thêm và / hoặc cải thiện các tiện nghi sẽ tiếp tục mở rộng thâm nhập / cổ phiếu thị trường trò chơi hiện tại, do đó có tác động trực tiếp đến tăng doanh thu sòng bạc; trong khi các trung tâm lợi nhuận được thiết kế để thúc đẩy hơn nữa các mô hình bảo trợ hiện tại với các cơ hội chi tiêu bổ sung và có ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động chơi game. Mặc dù nhiều tiện ích truyền thống hơn, như nhà hàng, khách sạn, cửa hàng bán lẻ, địa điểm giải trí và cơ sở giải trí có thể thuộc một hoặc cả hai loại này, điều quan trọng là phải phân biệt, để thiết lập rõ ràng các tiêu chí thiết kế / phát triển.
Nâng cấp / mở rộng
Như đã được thảo luận trước đây, Las Vegas liên tục tìm cách tái tạo chính nó như một phương tiện để tăng lượt truy cập lặp lại, rằng chính nó tạo ra một ảnh hưởng bóng tuyết khi mỗi địa điểm phải theo kịp với người hàng xóm. Ở một mức độ nào đó, các chương trình nâng cấp, có thể bao gồm việc tạo ra một diện mạo mới và tươi hơn, giống như một chính sách bảo hiểm chống lại doanh thu bị trượt, và không nhất thiết liên quan đến bất kỳ sự tăng trưởng gia tăng nào. Không bị nhầm lẫn với các chương trình thay thế thảm tái chế và tái chế máy đánh bạc, một chương trình nâng cấp nên tìm cách tạo ra sự phấn khích mới về cơ sở về môi trường, chất lượng hoàn thiện, bố cục và trang trí tổng thể.
Mở rộng công suất hiện tại không phải là một chức năng của phân tích thị trường và nhiều chức năng "làm cỏ khô trong khi mặt trời chiếu sáng", dựa trên sự hiểu biết thấu đáo về mật độ mô hình tham quan. Sao lưu bảo trợ cho các vị trí chơi trò chơi và bàn nhà hàng có thể tốt và xấu, tùy thuộc vào thời điểm chúng xảy ra và tần suất. Trung bình cao cho mỗi vị trí mỗi ngày trung bình giành chiến thắng ròng không phải lúc nào cũng là dấu hiệu của một sòng bạc thịnh vượng, vì chúng cũng có thể có nghĩa là mất cơ hội vì không đủ số lượng trò chơi. Ngược lại, các vị trí bổ sung không phải lúc nào cũng tạo ra mức trung bình tương tự.
Khi ban đầu cấu hình năng lực cho một cơ sở mới, điều quan trọng là phải đánh giá đầy đủ các mẫu nhu cầu vào các thành phần phần ngày tương ứng của chúng để tối đa hóa sự thâm nhập trong thời kỳ cao điểm trong khi giảm thiểu hiệu quả - điểm mà chi phí liên quan đến công suất bổ sung bị vượt quá tiềm năng thu nhập ròng.
Thực phẩm và đồ uống tiện nghi
Trong hầu hết các địa điểm sòng bạc, các tiện nghi của nhà hàng là "các nhà lãnh đạo thua lỗ", được thiết kế để giữ và thu hút khách hàng sòng bạc với giá thấp và giá trị lớn; tuy nhiên, họ có khả năng mở rộng việc sử dụng sòng bạc, đồng thời đại diện cho các trung tâm lợi nhuận tiềm năng.
Tại Nevada, tiểu bang duy nhất có kết quả hoạt động của bộ phận F & B lịch sử chi tiết cho các sòng bạc, các tài sản có doanh thu từ trò chơi trung bình từ 20 đến 200 triệu đô la cho thấy các hoạt động thực phẩm bị mất 1,5% doanh thu của bộ phận trong năm 2001, so với gần như một Mất 14% vào năm 1995.

Phần lớn sự thay đổi lớn này là do sự tăng trưởng về số lượng cửa hàng thực phẩm, đặc biệt là các nhà hàng đặc biệt / cao cấp hơn, đã thúc đẩy doanh thu từ 20% doanh thu trò chơi vào năm 1995 xuống gần 27% vào năm 2001. Ngoài ra, chi phí thực phẩm đã giảm tăng mạnh từ 45% năm 1995 xuống 35% vào năm '01.
Như các cuộc thảo luận trước đây về phân khúc theo dịp, tiết lộ, sự lựa chọn của người tiêu dùng về chuyến thăm sòng bạc đôi khi có thể cạnh tranh với các hoạt động giải trí / giải trí khác, bao gồm cả ăn tối. Có một cơ sở nhà hàng liên quan đến thị trường trong sòng bạc có thể phục vụ để thu hút thị trường điểm đến ăn uống, với sòng bạc được hưởng lợi từ sự gần gũi của nó. Do đó, khi điều kiện thị trường chỉ ra những thay đổi trong cấu hình nhà hàng của sòng bạc, câu hỏi cần giải quyết là làm thế nào chúng có thể được thiết kế để đáp ứng cơ sở bảo trợ hiện tại, mở rộng sử dụng và cải thiện lợi nhuận.
Yếu tố nhà nghỉ
Với chi phí phát triển thien ha casino khách sạn chìa khóa trao tay từ 75 đến 350 nghìn đô la cho mỗi phòng có sẵn, một chiến lược định vị thị trường đã được nghiên cứu kỹ hơn. Tuy nhiên, chúng tôi thấy nhiều dự án như vậy được thực hiện với ít hiểu biết về động lực thị trường và tác động kinh tế.
Trên toàn quốc, theo khảo sát gần đây nhất của chúng tôi, có 724 sòng bạc trên toàn quốc; bao gồm 438 hoạt động thương mại, khoảng một nửa trong số đó nằm ở Nevada và 282 địa điểm chơi game Ấn Độ, trong đó có 209 hoạt động cung cấp hầu hết các trò chơi loại Las Vegas (Class III). Có tới 58% sòng bạc trong lĩnh vực trò chơi thương mại có các khách sạn cùng vị trí, so với 37% các địa điểm chơi trò chơi hạng III của Ấn Độ, mặc dù chúng có số lượng trò chơi trung bình tương tự.
Sự ưu tiên cao của các khách sạn trong lĩnh vực thương mại có một số khu vực pháp lý chơi game yêu cầu họ; bao gồm Nevada (đối với giấy phép không hạn chế) và New Jersey. Hơn nữa, phần lớn nhu cầu của thị trường Nevada bắt nguồn từ bán kính ban ngày, khiến việc ở lại qua đêm là cần thiết để giành thị phần. Khi ngoại suy các trạng thái này từ tổng số, tỷ lệ của tất cả các sòng bạc thương mại có khách sạn giảm xuống 50%, với trung bình là 312 phòng và 1.183 trò chơi.
Những lợi thế rõ ràng của các đơn vị lưu trú sòng bạc là khả năng thu hút thị trường trò chơi của họ vượt ra ngoài bán kính chuyến đi trong ngày thông thường, đồng thời có một thị trường hơi "bị bắt" (Sòng bạc với Khách sạn). Hơn nữa, phòng khách có thể là một lợi ích khác - sử dụng cho các điểm câu lạc bộ người chơi. Các khách sạn cũng mở rộng việc sử dụng một sòng bạc bằng cách cung cấp các hoạt động và tiện nghi giải trí không chơi game, được tăng cường bởi sự sẵn có của trò chơi, đồng thời đại diện cho một trung tâm lợi nhuận khác (Khách sạn với Sòng bạc). Ngoài ra, trong môi trường lưu trú truyền thống, sòng bạc / khách sạn có lợi thế cạnh tranh nhờ các tính năng giải trí được thêm vào.
Trong số các khách sạn lớn ở Las Vegas có nhiều phòng khách sạn hơn các trò chơi, vì thành phố đi từ một điểm đến chơi game đến nhiều điểm đến của khu nghỉ dưỡng & hội nghị. Do đó, các tài sản này làm tăng lợi nhuận khách sạn và lợi nhuận đầu tư của họ bằng cách không phải đưa ra mức giá thấp để thu hút các game thủ. Trong khi đó, một số khu vực như Smilelin và Reno, nơi không được hưởng khối lượng quan trọng của Las Vegas, vẫn thấy cần phải bổ sung khoản đầu tư vào khách sạn của họ bằng doanh thu từ sòng bạc,thien ha bet do giá phòng thấp và biến động truy cập theo mùa lớn
Do đó, trong việc cấu hình phát triển khách sạn sòng bạc, điều quan trọng là phải hiểu được động lực thị trường và tài chính và tác động của chúng đối với doanh thu và lợi nhuận chung của trò chơi. Trong ngành công nghiệp khách sạn tự do (không phải sòng bạc), các điều khoản tài chính thường có thời hạn khấu hao từ 15 đến 20 năm với khinh khí cầu / tái cấp vốn mười năm, và có điểm hòa vốn đạt tỷ lệ lấp đầy từ 65% đến 70%. Các yếu tố lưu trú dựa trên sòng bạc điển hình được hưởng mức độ chiếm dụng cao vào cuối tuần, nhưng mức độ thấp trong ngày. Do đó, đương nhiên không "xây dựng một nhà thờ cho Chủ nhật Phục sinh", hãy ghi nhớ việc sử dụng tài sản hiệu quả tổng thể.
Hơn nữa, nếu mục đích là thu hút thêm sự bảo trợ của sòng bạc từ bán kính thị trường rộng hơn, điều quan trọng là phải đánh giá chi phí của bất kỳ trợ cấp khách sạn nào so với tiềm năng tăng lợi nhuận chơi game. Một khách sạn 200 phòng mới tại một sòng bạc đã tạo ra 20.000 khách vào cuối tuần, chỉ có thể tăng thêm 2% đến 4% người chơi, trong khi tiếp xúc với chi phí cao hơn. Liên quan đến việc sử dụng, đặc biệt là trong số khách du lịch và cuối tuần, khách sạn sòng bạc cũng có thể cạnh tranh với các khu nghỉ mát thay thế trong khu vực.
Lý tưởng nhất là các loại phương tiện này, khi không nằm trong các thị trường không đủ thị trường địa phương / chuyến đi trong ngày (ví dụ như Smilelin), nên được cấu hình trên cơ sở hỗ trợ không liên quan đến trò chơi và ngoài giờ cao điểm để duy trì giá phòng có liên quan và mức độ lợi nhuận đầy đủ. Chúng cũng nên bao gồm những tiện nghi mà các thị trường này đang tìm kiếm, bao gồm, khi áp dụng: cơ sở hội nghị và hội nghị, và các yếu tố giải trí trong nhà / ngoài trời.
Mặc dù là một thị trường thích hợp, các cơ sở RV Park là một khoản đầu tư ít chuyên sâu hơn vào các cơ sở lưu trú qua đêm, dù sao cũng có thể cung cấp một số lợi ích tương tự. Theo dữ liệu mới nhất, có hơn 9 triệu hộ gia đình ở Hoa Kỳ sở hữu RV và đại diện cho một trong mười hộ gia đình sở hữu phương tiện. Nhiều hộ gia đình trong số này bao gồm các nhóm tuổi từ 55 trở lên, những người có xu hướng chơi game cao hơn trung bình và thu nhập hàng năm.
Chi phí phát triển RV Park thấp hơn nhiều so với các khách sạn, nhưng thường có mức sử dụng theo mùa cao, đạt đỉnh điểm trong những tháng mùa hè trong môi trường nghỉ dưỡng ôn đới và trong những tháng mùa đông ở khu vực "chim tuyết".
Cửa hàng bán lẻ / đại lý
Mua sắm bán lẻ / cửa hàng đang có được chỗ đứng lớn tại các địa điểm sòng bạc trên toàn quốc. Lần đầu tiên được đại diện bởi các cửa hàng logo sòng bạc và một vài cửa hàng có vị trí cao, người trúng giải độc đắc, các cửa hàng này hiện đã phát triển thành trung tâm giải trí và trung tâm giải trí lớn. Các cửa hàng diễn đàn tại Cung điện Caesar ở Las Vegas có doanh số cao nhất trên mỗi mét vuông của tất cả các trung tâm bán lẻ ở Mỹ và sự tăng trưởng doanh số bán lẻ trong thành phố vượt xa đáng kể doanh thu trò chơi. Sự hiện diện của các cửa hàng này đóng vai trò là một hoạt động cho 35 triệu khách hàng năm của khu vực, những người hiện đang dành ít hơn 4 giờ mỗi ngày để chơi game, cũng như một trung tâm lợi nhuận lớn thúc đẩy cơ sở tham quan.
ku bet Trong các thị trường loại điểm đến ít khu nghỉ mát, trung tâm mua sắm là nơi tạo ra lưu lượng truy cập mạnh mẽ từ đó một cơ sở sòng bạc có thể thu hút sự bảo trợ. Ở quy mô nhỏ hơn, các sòng bạc có thể mở rộng việc sử dụng theo dịp của họ bằng cách cung cấp mua sắm độc đáo và bản địa được định vị đặc biệt để thu hút thị trường máy hút bụi "bổ trợ". Phạm vi và đặc điểm của các cửa hàng này nên được mở rộng theo thị trường tiềm năng, xu hướng truy cập hiện tại và bất kỳ môi trường địa phương nào.
Sự giải trí
Mặc dù giải trí là hoạt động chính trong môi trường sòng bạc, xuất phát từ những ngày Rat Pack ở Las Vegas, đến các địa điểm hòa nhạc / đấu trường hoành tráng và các chương trình đặc biệt; động lực thị trường của họ là nhiều hiểu lầm. Họ cùng một lúc, chuyển hướng, hấp dẫn, trung tâm lợi nhuận và các công cụ quan hệ công chúng. Tuy nhiên, chúng cũng có thể tạo ra tổn thất lớn, và do đó nên được nghiên cứu kỹ để xác định cấu hình phù hợp của chúng.
Với hầu hết các sự kiện giải trí lớn xảy ra trong thời gian cuối tuần, khán giả bị thu hút có thể không có bất kỳ tác động đáng kể nào đến giai đoạn có thể đã bận rộn. Do đó, đương nhiên rằng sự kiện cụ thể được cấu trúc để ít nhất hòa vốn hoặc tạo ra lợi nhuận nhỏ. Trong khi điều này là hơi rõ ràng, vấn đề trung tâm hơn là khả năng của địa điểm giải trí cũng được khấu hao khoản đầu tư chi phí phát triển ban đầu. Các cơ sở ngoài trời có thể giảm mạnh chi phí xây dựng, nhưng cũng dễ bị mơ hồ về thời tiết và sử dụng theo mùa. Hơn nữa, lều tiệc và cấu trúc tạm thời thường không có bộ nhớ cache của một địa điểm cố định là một phần không thể thiếu của cơ sở sòng bạc.
Tiện nghi giải trí
Có rất nhiều sự chú ý trong những ngày này được dành cho việc phát triển các cơ sở giải trí tại các địa điểm sòng bạc, đặc biệt là những nơi liên quan đến các dự án nghỉ dưỡng. Các sân gôn là một công cụ bổ trợ phổ biến cho nhiều khu nghỉ mát, và nhiều cộng đồng Ấn Độ tận hưởng lợi thế của việc tiếp cận các khu vực đất rộng rãi và quyền sử dụng nước mà các loại chủ trương này yêu cầu.
Như với tất cả các lựa chọn tái đầu tư tăng cường doanh thu khác được thảo luận ở đây, việc phát triển cơ sở giải trí nên được xem xét trong bối cảnh khả năng tạo thêm khách hàng sòng bạc và / hoặc phục vụ như một trung tâm lợi nhuận. Trong khi đó, người chơi golf theo truyền thống có khả năng chơi trò chơi cao, sự liên kết của golf với sòng bạc không chính xác đồng bộ, với thời lượng cần thiết cho một vòng thông thường. Hơn nữa, ngay cả với tỷ lệ sử dụng cao nhất, một sân golf 18 lỗ thông thường sẽ chỉ chứa khoảng 140 người chơi mỗi ngày, trong khi trung bình quốc gia trong môi trường quanh năm là khoảng 100 vòng mỗi ngày. Đây không phải là nhiều người chơi bổ sung cho sòng bạc, ngay cả khi tất cả bọn họ đánh bạc, và đặc biệt là xem xét chi phí của một khóa học trung bình, không bao gồm đất, dao động từ 5 triệu đến 15 triệu đô la.
Tuy nhiên, phát triển sân golf như là một phần của gói nghỉ dưỡng và / hoặc để đáp ứng nhu cầu thị trường địa phương có thể có nhiều lợi ích không liên quan đến chơi game. Từ quan điểm phát triển khu nghỉ dưỡng, một sân golf cũng như các yếu tố giải trí khác có thể bổ sung vào vị trí cạnh tranh của cơ sở, đến điểm mà chi phí phát triển / vận hành có thể được lấy lại thông qua giá phòng / phí xanh cao hơn. Nhiều sân golf truyền thống cũng "hết bút chì" khi kết hợp các trang web fairway tại nhà, có giá trị đặc biệt cao hơn so với các trang web không phải là sân golf. Với tình trạng tin cậy của các vùng đất Ấn Độ, điều này có thể hơi khó hiểu đối với các khu đất đặt phòng, trừ khi một số loại cho thuê đất dài hạn có thể được thương lượng cho các chủ sở hữu nhà.
 Lập kế hoạch / tài chính và thực hiện
Khi tất cả các yếu tố thị trường nổi bật đã được xem xét và cân nhắc so với chi phí so với lợi ích của chúng, một chương trình tái đầu tư và mở rộng toàn diện có thể bắt đầu hình thành. Một nhóm thiết kế & xây dựng nên được tập hợp để có thể giúp diễn giải chương trình về mặt đầu vào kỹ thuật sáng tạo và giá trị, đồng thời duy trì các chiến lược tài chính và định vị thị trường đã thiết lập.
 

HOT PRODUCTS

2019© Copyright All Rights Reserved

Chúng tôi luôn chú trọng tuyển chọn các người đẹp vừa có tài vừa có ngoại hình, có trình độ văn hóa cao. Được chúng tối đào tạo qua Các lớp như Công Nghệ Thông Tin – Kinh Tế – Kinh Doanh, biết sử dụng máy tính và công nghệ kỹ thuật số thành thạo luôn nhắm đến mục đích nâng cao dịch vụ hỗ trợ khách hàng trên Thiên Hạ Bet.